Chống thấm dột tại Ba Đình triệt để 100% 0979.227.098

Chống thấm dột tại Ba Đình

Chong tham dot tai Ba Dinh

Chống thấm dột tại Quận Ba Đình
Chống thấm dột tại Quận Ba Đình

Mùa mưa đang đến gần, ám ảnh về tình trạng thấm dột mùa mưa không chỉ là tình trạng của các hộ dân tại quận Ba Đình mà trên cả toàn thành phố Hà Nội. Mưa to, kéo dài , ngấm vào trong thành mạch tường nhà, đọng lại tại các khe gây nên hiện tượng nhỏ nước, tường nhà vàng, ố. Vậy làm sao có thể tìm được một giải pháp chống thấm dột hiệu quả tại Ba Đình vào mùa mưa ?

Dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp tại Ba Đình

Công ty cổ phần chống thấm Hoàng Vinh ra đời và phát triển 20 năm về lĩnh vực chống thấm dột, chống thấm trần nhà, tường nhà,.. tại Ba Đình. Chúng tôi tự tin về kinh nghiệm chống thấm dột tại Ba Đình rất nhiều năm với hàng trăm hợp đồng lớn nhỏ. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những lợi ích khác biệt trong dịch vụ chống thấm dột tại Ba Đình :

  1. Quy trình chống thấm chuyên nghiệp: Khách hàng gọi điện -> Nhân viên tiếp nhận thông tin – Cử kỹ thuật đến khảo sát công trình -> Lên phương án thi công và báo giá -> Thi công -> Nghiệm thu công trình.
  2. Nguyên vật liệu chống thấm dột nhập khẩu từ Anh Quốc, các màng chống thấm luôn được kiểm tra độ dính thật kỹ trước khi dán vào bề mặt bê tông
  3. Nhân viên chống thấm dột được công ty đào tạo hàng năm , có thể xử lý tất cả các vấn đề thấm dột dù là khó nhất.
  4. Chế độ cam kết 100 % hết thấm. Sau 01 tháng công trình đi vào hoạt động, nếu tình trạng thấm, dột còn xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho quý khách. Bảo hành dài hạn.
  5. Hợp đồng rõ ràng, thi công đúng tiến độ theo kế hoạch.

Xóa tan mọi nỗi lo về mùa mưa, công ty chúng tôi nhận cung cấp tất cả các dịch vụ chống thấm trên địa bàn quận Ba Đình :

  1. Chống thấm nhà vệ sinh tại Ba Đình
  2. Chống thấm trần nhà tại Ba Đình
  3. Chống thấm khe tiếp giáp tại Ba Đình
  4. Chống thấm sân thượng tại Ba Đình
  5. Chống thấm bể nước tại Ba Đình

Để rõ hơn về các dịch vụ chống thấm tại Ba Đình của công ty Hoàng Vinh, vui lòng gọi số hotline : 0979.227.098 để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất

Cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của quý khách trong  thời gian qua!

Trân trọng

Mr Vinh