Chống thấm dột tại Cầu Giấy 0979.227.098

Chống thấm dột tại Cầu Giấy

Chong tham dot tai Cau Giay

Chống thấm dột tại Cầu Giấy
      Chống thấm dột tại Cầu Giấy

Thấm dột là hiện tượng nước ngấm vào trong các thành tường, chân vách, các kẽ hở… gây ảnh hưởng tới kết cấu công trình của từng hạng mục. Hiện nay, tình trạng thấm dột xảy ra khá nhiều, nhất là khu vực quận Cầu Giấy khi tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ kéo theo những ngôi nhà cao tầng, những dãy chung cư, xóm trọ mọc lên. Làm thế nào để luôn yên tâm vào khả năng thi công chống thấm dột của các đơn vị chống thấm tại Cầu Giấy ? Làm thế nào để tìm ra quy trình chống thấm chuẩn giải quyết triệt để vấn đề chống thấm tại Cầu Giấy.

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại Cầu Giấy

Dịch vụ chống thấm của công ty Hoàng Vinh hoạt động trên 20 năm qua luôn đi đầu trong lĩnh vực chống thấm chuyên nghiệp. Chúng tôi phục vụ trên mọi tuyến phố thuộc quận Cầu Giấy như : Trung Kính, Trung Hòa, Xuân Thủy,Hồ Tùng Mậu…phục vụ 24/7, kể cả những ngày lễ, tết để đưa đến cho quý khách hàng tại Cầu Giấy dịch vụ chống thấm nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Thực tế, có rất nhiều hộ dân ở Cầu Giấy bỏ ra số tiền không hề nhỏ để sử dụng dịch vụ chống thấm nhưng hiệu quả chưa cao, chưa hết thấm triệt để. Chúng tôi cam kết 100 % hết thấm . Sau 01 tháng, công trình đi vào hoạt động, nếu hiện tượng thấm dột còn xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng. Trong thời gian 06 tháng vẫn xuất hiện tình trạng thấm , dột, chúng tôi vẫn sẽ bảo hành cho quý khách.

Không chỉ thi công tốt hạng mục chống thấm dột tại Cầu Giấy, chúng tôi còn phục vụ xử lý các hạng mục :

  1. Chống thấm nước rò rì tại Cầu Giấy. : Tất cả các nước rò rỉ tại đường hầm sẽ được chống thấm triệt để, tránh tình trạng tái tiếp tục trở lại.
  2. Chống thấm bể bơi tại Cầu Giấy : Xử lý chống thấm bằng vật liệu chống thấm chuyên dụng.
  3. Chống thấm sàn mái tại Cầu Giấy : Nhận xử lý chống thấm tại tất cả sàn mái, sân thượng, tường nhà tại Cầu Giấy.
  4. Chống thấm khe tiếp giáp tại Cầu Giấy : Chống thấm giữa các khe tiếp giáp bị nước ứ, đọng giữa hai nhà sát nhau.
  5. Chống thấm tầng hầm tại Cầu Giấy : Xử lý triệt để chống thấm, tăng kết cấu bền vững cho tầng hầm.
  6. Chống thấm nhà tắm, nhà vệ sinh tại Cầu Giấy : Xử lý chống thấm triệt để tại các chân tường, chân vách, các cổ ống nước.
  7. Chống thấm dột mái tại Cầu Giấy: Chống thấm dột mái tôn hiệu quả, tránh tình trạng rò rì nước, nhỏ nước.

Khi tình trạng thấm dột còn ở mức đơn giản, quý khách tại Cầu Giấy nên phát hiện và xử lý sớm để tránh tình trạng dột thêm, gây hại cho công trình và tránh lãng phí thời gian, tiền bạc.

Để nhận được dịch vụ chống thấm dột tại Cầu Giấy, vui lòng gọi cho công ty cổ phần chống thấm Hoàng Vinh để có sự được hỗ trợ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất .

Ở đâu có thấm dột tại Cầu Giấy –  Ở đó có chúng tôi.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và sử dụng dịch vụ chống thấm dột tại Cầu Giấy cũng như trên toàn thành phố Hà Nội trong suốt thời gian qua.

Trân trọng

Mr Vinh