Chống thấm dột tại Tây Hồ triệt để 100 % 0979.227.098

Chống thấm dột tại Tây Hồ

Chong tham dot tai Tay Ho

Chống thấm dột tại Quận Tây Hồ
         Chống thấm dột tại Quận Tây Hồ

Công ty cổ phần chống thấm Hoàng Vinh xin kính chào và gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ chống thấm dột tại Tây Hồ của chúng tôi. Trong suốt 20 năm ra đời và phát triển với phương châm” Khách hàng hài lòng- Chúng tôi thành công” đang dần tạo nên những bước thành công đầu của chúng tôi:

 1. Hơn 800 hợp đồng về chống thấm dột trên địa bàn Hà Nội ,trong đó có 100 hợp đồng chống thấm dột tại Tây Hồ trong năm qua.
 2. Chúng tôi hiện tại đang có 7 chi nhánh chống thấm dột trên địa bàn Hà Nội. Tại Tây Hồ, chúng tôi có văn phòng chi nhánh đặt tại 70 Lạc Long Quân, Tây Hồ.
 3. Chúng tôi đã thiết kế một quy trình chống thấm dột hiệu quả với các giải pháp chống thấm triệt để sau nhiều năm thi công thực tế.
 4. Cam kết 100% hết thấm, bảo hành dài hạn. Khách hàng sẽ không phải lo lắng tình trạng một thời gian sau lại tiếp tục phải chống thấm.

Các dịch vụ chống thấm dột tại Tây Hồ của chúng tôi :

 1. Chống thấm trần nhà tại Tây Hồ
 2. Chống thấm tường tại Tây Hồ
 3. Chống thấm nhà vệ sinh tại Tây Hồ
 4. Chống thấm sân thượng tại Tây Hồ
 5. Chống thấm hố thang máy tại Tây Hồ
 6. Chống thấm bể nước tại Tây Hồ
 7. Chống thấm ngược tại Tây Hồ
 8. Chống thấm khe tiếp giáp tại Tây Hồ

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu chống thấm dột tại quận Tây Hồ, vui lòng gọi cho chúng tôi  theo số hotline : 0979.227.098

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách. Cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của quý khách đã sử dụng dịch vụ chống thấm tại Tây Hồ trong suốt nhiều năm qua.

Trân trọng

Mr Vinh