Chống thấm khe tiếp giáp tại Cầu Giấy 0979.227.098

Chống thấm khe tiếp giáp tại Cầu Giấy

Chong tham khe tiep giap tai Cau Giay

Chống thấm khe tiếp giáp tại Cầu Giấy
       Chống thấm khe tiếp giáp tại Cầu Giấy

Thấm dột là hiện tượng nước ngấm vào tường, gây loang lổ một góc tường, tạo nên những đám rêu, những góc ẩm mốc. Ở Cầu Giấy, giữa những ngôi nhà sát nhau thì việc chống thấm khe tiếp giáp yêu cầu phải có kỹ thuật chống thấm cao để xử lý tình trạng trên.

Nguyên nhân chống thấm khe tiếp giáp tại Cầu Giấy.

  1. Do chất lượng thi công giai đoạn trước không đảm bảo, tỷ lệ kết cấu chưa đúng quy định, do sự bất cẩn của nhân viên kỹ thuật trong mỗi công đoạn.
  2. Do vật liệu chống thấm đã hết khả năng ngăn chặn thấm nước.
  3. Việc xây dựng của các công trình gần kề làm ảnh hưởng tới kết cấu công trình, dễ gây ra hiện tượng thấm dột mỗi khi mưa lớn.
  4. Do các lớp chống thấm chưa đều và kỹ tạo nên việc phân tách giữa các lớp chống thâm, tạo điều kiện cho nước thấm vào các khe nhỏ.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chống thấm tại Cầu Giấy, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp chống thấm khe tiếp giáp tối ưu nhất cho quý khách . bởi :

  1. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể xử lý hiệu quả và triệt để khe tiếp giáp tại Cầu Giấy.
  2. Quy trình làm việc nhanh, gọn. Sauk hi nhận được điện thoại của quý khách, chúng tôi sẽ đến khảo sát công trình, đưa ra phương án, tiến độ thi công. Khi có sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi mới bắt đầu thi công chống thấm khe tiếp giáp tại Cầu Giấy.Sau khi thi công xong, tiến hành nghiệm thu, kiểm tra giữa các khe tiếp giáp còn thấm nước không và bàn giao cho khách.
  3. Máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất trong quá trình chống thấm khe tiếp giáp. Tất cả các nguyên vật liệu chống thấm đều được lựa chọn kỹ càng và nhập chính hãng.
  4. Sau 01 tháng bàn giao cho khách công trình thi công khe tiếp giáp, nếu vẫn xảy ra hiện tượng thấm nước, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách tại Cầu Giấy. Bảo hành công trình 06 tháng.

Để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất, xin vui lòng gọi cho Mr Vinh : 0979.227.098 để nhận được dịch vụ chống thấm khe tiếp giáp tại Cầu Giấy chuyên nghiệp nhất.

Cảm ơn sự hợp tác của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng.

Mr Vinh