Thợ chống thấm tại Quận Từ Liêm Giỏi Nhất, 100% Hết Thấm

Chúng tôi nhận chống thấm tại Quận Từ Liêm uy tín chuyên nghiệp liên hệ 0979.227.098 cam kết chống thấm 100% triệt để, thợ giỏi nhất

Sự khác biệt là yếu tố then chốt giúp mỗi  công ty phát triển bền vững trên thị trường. Trong hàng loạt các đơn vị chống thấm tại Quận Từ Liêm, Công ty cổ phần chống thấm Hoàng Vinh luôn đi đầu trong sự khác biệt từ quy trình xử lý chống thấm chuyên nghiệp, tinh gọn,hiện đại cùng nguyên vật liệu, máy móc 100 % nhập khẩu.

Chống thấm tại Quận Từ Liêm
Chống thấm tại Quận Từ Liêm

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chống thấm tại Quận Từ Liêm của chúng tôi :

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng  về :

 1. Giá cả, tiến độ thi công công trình chống thấm tại Quận Từ Liêm. Chúng tôi sẽ bàn giao lại cho quý khách theo đúng hạng mục sửa chữa và theo đúng tiến độ chống thấm đưa ra.
 2. Quy trình chuẩn, tiếp nhận thông tin , xử lý chống thấm nhanh và hỗ trợ nhanh nhất sau khi công trình đã được chống thấm, đi vào hoạt động
 3. Nhân viên chống thấm được qua các lớp đào tạo chuyên môn kỹ thuật chống thấm của công ty hàng năm. Bất kể một vấn đề chống thấm khó nhất, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, kể cả những khách hàng khó tính.
 4. Trước khi bàn giao cho khách hàng công trình đã được xử lý chống thấm xong, chúng tôi sẽ có 02 ngày để nghiệm thu. Khi đã nghiệm thu xong, chúng tôi mới bàn giao cho khách . Sau 01 tháng, tình trạng chống thấm vẫn xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách.

Các hạng mục chống thấm tại Quận Từ Liêm

 1. Chống thấm trần nhà tại Quận Từ Liêm

Khi chống thấm trần nhà lưu ý nên sử dụng các nguyên vật liệu chuẩn : nhựa đường, màng khò nóng, bê tông chống thấm , sika và một vài nguyên vật liệu khác. Chống thấm tại trần nhà đã lâu, bị nứt nẻ, thấm nước…

 1. Chống thấm tường tại Quận Từ Liêm

Mưa lớn hay làm ảnh hưởng đến các bước tường xung quanh nhà. Tìm hiểu nguyên nhân, kết cấu của ngôi nhà để đưa ra phương án chống thấm hiệu quả nhất.

 1. Chống thấm nhà vệ sinh tại Quận Từ Liêm

Chống thấm nhà vệ sinh cần được giải quyết triệt để khi có những dấu hiệu mốc, ố, từng mảng rêu bám trên tường, nứt nẻ chân tường. Có 2 phương pháp đang được sử dụng chống thấm nhà vệ sinh hiện nay là sử dụng máy khò đốt nóng và sử dụng nguyên vật liệu chuẩn , trải qua 4 quá trình chống thấm  lien tiếp. Tùy theo vị trí, kết cấu và nhu cầu của từng nhà để sử dụng cho hiệu quả và tối ưu nhất.

 1. Chống thấm sân thượng tại Quận Từ Liêm

Sân thượng là nơi tiếp xúc nhiều nhất với nước mưa, là nơi hay bị ứ đọng nữa khi có mưa lớn và hệ thống thoát nước nhà bạn chưa chuẩn. Cần có phương pháp phù hợp để chống thấm sân thượng , sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu và qua 1 quá trình thực hiện nghiêm ngặt các bước để quá trình chống thấm đạt hiệu quả.

 1. Chống thấm hố thang máy tại Quận Từ Liêm

Hố thang máy cũng là nơi nên để ý thường xuyên và có biện pháp chống thấm nhanh nhất khi có dấu hiệu thấm nước.

 1. Chống thấm bể nước tại Quận Từ Liêm

Chống thấm bể nước để ngăn chặn tình trạng rò rỉ nước và sự xâm nhập của các côn trùng vào trong bể nước. Chống thấm bể nước cang phát hiện sớm và xử lý nhanh , chi phí càng thấp và sức khỏe của bạn luôn được bảo vệ.

 1. Chống thấm ngược tại Quận Từ Liêm

Chống thấm ngược là một trong những phương pháp chống thấm yêu cầu thợ chống thấm phải có chuyên môn cao, tìm hiểu rõ kết cấu của bê tông. Cách chống thấm này phù hợp với các công trình nhà sát nhau, mỗi khi có mưa tường ngoài trời thấm nước vào tường bên trong, tường nhà bị ẩm do độ ẩm từ sàn tầng trên tạo nên những vết loang nổ.

 1. Chống thấm khe tiếp giáp tại Quận Từ Liêm

Chống thấm khe tiếp giáp được sử dụng tại những nơi nước hay bị ứ đọng làm hư hại kết cấu tòa nhà hay tường nhà tiếp giáp với nhà bên.

Trong năm 2016 vừa qua, công ty chống thấm Hoàn Kiếm đã ký 900 hợp đồng với quý khách sống tại Quận Từ Liêm Sự phản hồi, đánh giá tích cực của quý khách là nguồn động lực giúp chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa cả về đội ngũ nhân lực cùng trang thiết bị, nguyên vật liệu nhập khẩu đê phục vụ không chỉ ở quận Quận Từ Liêm mà trên toàn thành phố Hà Nội.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm tại Quận Từ Liêm, vui lòng gọi cho Mr Vinh : 0979.227.098 để nhận được dịch vụ chống thấm thấm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất tại Quận Từ Liêm

Xin cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng tại Quận Từ Liêm cũng như trên toàn thành phố Hà Nội đã  luôn đánh giá cao và tin tưởng vào dịch vụ chống thấm của chúng tôi.

Trân trọng

Mr Vinh

Công ty chống thấm  Hoàng Vinh

VP1 : Số 62 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy

VP2 : Số 70 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

VP3 : CT5 Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông

VP4 : Số 5 Ngõ 7 Thái Hà, Đống Đa

VP5 : 246 Ngọc Hà, Ba Đình

VP6: 90 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Xem thêm : Chống thấm dột tại Quận Tây Hồ