Sửa chữa bình nóng lạnh tại Tây Hồ 100 000 đồng 0979227098

Sửa chữa bình nóng lạnh tại Tây Hồ

Sửa chữa bình nóng lạnh tại Tây Hồ
     Sửa chữa bình nóng lạnh tại Tây Hồ

Việt Nam là đất nước có khí hậu gió mùa do vậy nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh tăng cao nhất là khi mùa đông đến. Sử dụng điều hòa biết cách sẽ đem lại sự an toàn, tránh hiện tượng giật điện và tiết kiệm điện cho quý khách hàng.

Quý khách hàng xin lưu ý, hầu hết sự cố đều bắt nguồn từ các nguyên nhân : Người sử dụng chủ quan, tự mua, tự lắp, không lắp đúng kỹ thuật, không sử dụng đúng theo kỹ thuật.

Khi lắp, cần sử dụng công tắc lưỡng cực đúng tiêu chuẩn để ngắt dòng điện. Sử dụng dây dẫn phù hợp với công suất của máy nước nóng sẽ tránh tình trạng quá tải điện, làm chảy dây gây nên cháy nổ điện

Một yêu cầu khi sử dụng bình nóng lạnh an toàn tại Tây Hồ là chủ nhà nên tiếp đất vĩnh viễn. Các hộ gia đình thường không có sẵn hệ thống dây, cọc tiếp đất. Người sử dụng nên trang bị một cầu dao chống rò điện ELCB

Tuổi thọ của bình nước nóng phụ thuộc nhiều vào quy trình lắp đặt. Việc lắp đặt nên để thợ kỹ thuật có tay nghề cao, không nên tự ý lắp đặt.

HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI MUA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI TÂY HỒ

Sau khi đã xác định được dung tích phù hợp, bạn cần nghiên cứu kỹ các thông tin, tính năng, thiết kế của sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý đến chế độ và thời gian bảo hành của sản phẩm.

Để sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi trong nhà thì bạn nên chọn những bình nóng lạnh lớn loại 50l, 80l, 100l.

CÁCH SỬ DỤNG BÌNH NÓNG LẠNH AN TOÀN TẠI TÂY HỒ

– Khi sử dụng nên ngắt điện trước khi sử dụng bình để tránh nguy cơ bị điện giật.

– Dùng bút thử điện chạm vào vòi nước bằng sắt ở gần bình nhất.

– Trước khi tắm nên đun nước nóng trước khoảng 15 – 20 phút.

– Nên chọn sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bình càng lớn càng tiêu hao nhiều điện năng.

– Chọn những bình có thiết bị quấn bông bảo ôn để đỡ thất thoát nhiệt ra ngoài môi trường trong quá trình sử dụng.

– Thường xuyên vệ sinh, bảo trì, khắc phục ngay nếu thấy tình trạng rò điện.

– Không nên bật bình nóng lạnh 24/24 giờ, vừa gây tốn điện vừa tạo ra nguy cơ hỏng bình do hoạt động quá tải.

Khi có nhu cầu sửa chữa bình nóng lạnh tại Tây Hồ, quý khách vui lòng gọi theo số  Mr Vinh : 0979.227.098 để được phục vụ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất

Cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua.

Trân trọng