Chống thấm hố thang máy tại Cầu Giấy 0979.227.098

Chống thấm hố thang máy tại Cầu Giấy

Chong tham ho thang may tai Cau Giay

Chống thấm hố thang máy tại Cầu Giấy
Chống thấm hố thang máy tại Cầu Giấy

Cầu Giấy là quận tập trung rất nhiều khu nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện cao tầng. Vì thế, tình trạng các thang máy bị thấm nước xảy ra rất nhiều. Có rất nhiều nguyên nhân như trong quá trình xây dựng, thợ kỹ thuật đã không tuân thủ đúng quy định, tiêu chuẩn kỹ thuật hoặc do sự bất cẩn của họ hoặc do thang máy đã dùng quá lâu mà không chú ý tu bổ, sửa chữa.

Một thang máy điện muốn an toàn và hoạt động tốt thì phải luôn trong trạng thái khô thoáng, sạch sẽ. Vì thế, tình trạng thấm nước ở thang máy sẽ rất nguy hiểm, làm chập các hệ thống thiết bị điện xung quanh, làm hư hại kết cấu của thang máy và nghiêm trọng hơn ảnh hưởng tới tính mạng con người. Do vậy, cần phát hiện sớm tình trạng thấm nước ở thang máy để có biện pháp chống thấm phù hợp.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm, công ty Hoàng Vinh xin chia sẻ kinh nghiệm tới khách hàng không chỉ ở quận Cầu Giấy mà trên toàn thành phố Hà Nội quy trình thi công chống thấm thang máy :

Quy trình chống thấm thang máy tại Cầu Giấy

 1. Chuẩn bị bề mặt chống thấm
 • Đầu tiên, chúng ta loại bỏ, đục hết sạch các lớp xi măng, bê tông dư thừa, để trơ ra bề mặt bê tông .
 • Tại bề mặt bê tông, kiểm tra thật kỹ và đục mở miệng tầm 1-2cm các đường nứt, các hốc bọng, các túi đá được đục bỏ các phần mảng bám dính hờ.
 • Sử dụng máy mài để mài toàn bộ bề mặt bê tông, làm bong hết các tạo chất còn sót trên bề mặt, tạo cho việc chống thấm hiệu quả, dung dịch chống thấm kết dính hơn, ăn sâu vào bê tông hơn.
 • Sử dụng chổi, cọ quét hay máy cầm tay để làm sạch lại bụi đất một lần nữa trên toàn bộ bề mặt bê tông.
 1. Quy trình chống thấm hố thang máy tại Cầu Giấy
 • Đầu tiên, chúng ta phải đầy toàn bộ nước ra khỏi bê tông tại các điểm rò rỉ nước bằng keo PU chuyên dụng.
 • Sau đó, chúng ta bắt đầu quét tạo thẩm thấu trên bề mặt bê tông.

Có 2 cách thi công chống thấm hố thang máy tại Cầu Giấy.

 1. Thi công bằng dung dịch Silicat chuyên dụng.
 • Sử dụng bình phun để bề mặt bê tông hấp thụ và thẩm thấu tốt hơn.
 • Thông thường, để quá trình thi công chống thấm thang máy đạt hiệu quả nên thi công qua 2 lần. Mỗi lần cách nhau từ 2 đến 3 giờ và khi phủ phải phủ đều, cẩn thận trên bề mặt bê tông.
 1. Thi công chống thấm thang máy bằng sản phẩm gốc xi măng.
 • Sau khi làm sạch bề mặt bê tông nên làm ẩm bằng cách phun nước lên trên bề mặt bê tông, nhưng tránh tình trạng ứ, đọng.
 • Thi công bằng máy cọ hoặc máy phun lên bề mặt bê tông. Hai lớp thi công để đạt hiệu quả tốt nhất nên vuông góc với nhau. Sau khoang từ 4-5 giờ, khi lớp thứ 1 đã khô, tiến hành phun them lớp thứ 2.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về việc chống thấm thang máy tại Cầu Giấy . Để có thể xử lý chống thấm thang máy hiệu quả, triệt để với những biện pháp tối ưu nhất, xin vui lòng gọi điện cho Mr Vinh : 0979.227.098

Cảm ơn sự hợp tác của quý khách trong suốt thời gian qua.

Trân trọng

Mr Vinh

Công ty chống thấm  Hoàng Vinh

VP1 : Số 62 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy

VP2 : Số 70 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

VP3 : CT5 Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông

VP4 : Số 5 Ngõ 7 Thái Hà, Đống Đa

VP5 : 246 Ngọc Hà, Ba Đình

VP6 :70 Lạc Long Quân, Tây Hồ