Chống thấm tại Hai Bà Trưng triệt để LH 0979.227.098

Chống thấm tại Hai Bà Trưng 

Chống thấm tại Hai Bà Trưng
          Chống thấm tại Hai Bà Trưng

Chống thấm dột là vấn đề không chỉ riêng quý khách sống ở quận Hai Bà Trưng mà tất cả các quý khách sinh sống tại Hà Nội gặp phải sau mỗi trận mưa lớn. Một vấn đề được khá nhiều người dân quan tâm là nên lựa chọn đơn vị chống thấm, chuyên nghiệp nào tại Hai Bà Trưng bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị chống thấm không chuyên nghiệp :

 1. Thi công xử lý chống thấm còn sơ sài, chưa theo từng bước chuẩn, bước chống thấm này chưa xong triệt để đã chuyển sang bước chống thấm khác
 2. Nguyên vật liệu chống thấm chưa hiệu quả, chưa chính hãng làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình chống thấm tại Hai Bà Trưng
 3. Thợ chống thấm tại trình độ chuyên môn chưa cao, chỉ xử lý được các vấn đề chống thấm đơn giản, nếu vấn đề chống thấm phức tạp lại không xử lý triệt để được
 4. Chế độ bảo hành chưa chuẩn, nhiều đơn vị chống thấm không thực hiện tốt hỗ trợ sau khi đã bàn giao công trình chống thấm cho quý khách.

 Công ty chống thấm chuyên nghiệp tại Hai Bà Trưng.

Công ty cổ phần chống thấm Hoàng Vinh trong nhiều năm qua luôn được sự ủng hộ, đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình chống thấm tại Hai Bà Trưng. Ra đời và phát triển được 20 năm, chúng tôi luôn đổi mới và nỗ lực không ngừng để đưa đến cho khách hàng dịch vụ chống thấm tại Hai Bà Trưng toàn diện, hoàn hảo nhất, công nghệ mới nhất. Sự đầu tư về máy móc, nguyên vật liệu chính hãng, nhập khẩu cùng các khóa học đào tạo cho nhân viên hàng năm đã giúp công ty chúng tôi tạo nên sự khác biệt so với các đơn vị chống thấm khác trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Trước khi bàn giao cho khách hàng công trình đã được xử lý chống thấm xong, chúng tôi sẽ có 02 ngày để nghiệm thu. Khi đã nghiệm thu xong, chúng tôi mới bàn giao cho khách . Sau 01 tháng, tình trạng chống thấm vẫn xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách.

Chúng tôi phục vụ quý khách tất cả các tuyến đường, tuyến phố trên quận Hai Bà Trưng

8-3, Bà Triệu, Bùi Ngọc Dương ,Bạch Mai, Cao Đạt ,Bùi Thị Xuân ,Cảm Hội, Chùa Vua , Đại La ,Đỗ Hành. Đoàn Trần Nghiệp , Đống Mác,  Hàn Thuyên , Hồ Xuân Hương ,Hoa Lư , Hồng Mai, Huế , Hương Viên ,Kim Ngưu ,Lạc Trung ,Lãng Yên ,Lê Đại Hành ,Lê Gia Đỉnh ,Lê Ngọc Hân, Lê Thanh Nghị , Liên Trì, Lương Yên, Mạc Thị Bưởi, Mai Hắc Đế, Ngô Thì Nhậm ,Nguyễn An Ninh Nguyễn Bỉnh Khiêm .Nguyễn Cao, Nguyễn Đình Chiểu , Nguyễn Hiền, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Quyền , Nguyễn Thượng Hiền, Phạm Đình Hổ, Phùng Khắc Khoan ,Quỳnh Mai Tam Trinh ,Tăng Bạt Hổ ,Thái Phiên ,Thi Sách, Thiền Quang, Thọ Lão ,Tô Hiến Thành , Trần Cao Vân ,Trần Đại Nghĩa ,Trần Khánh Dư , Trần Thánh Tông, Trần Xuân Soạn  ,Tương Mai ,Vân Đồn , Vạn Kiếp, Võ Thị Sáu ,Vọng , Yên Bái, Yên Lạc ,Yersin , Đại Cồ Việt, Đỗ Ngọc Du , Đội Cung , Hàng Chuối , ,Hòa Mã, ,Lạc Nghiệp, Lê Duẩn , Lê Quý Đôn, Lê Văn Hưu , Lò Đúc, , Minh Khai , / Nguyễn Công Trứ , ,Nguyễn Du , Nguyễn Khoái , Nguyễn Trung Ngạn , Phù Đổng Thiên Vương , Tạ Quang Bửu , Tây Kết , Thịnh Yên , Trần Bình Trọng , Trần Hưng Đạo , Tuệ Tĩnh , Vũ Hữu , Bạch Đằng ,Đồng Nhân ,, Quỳnh Lôi ,Trần Nhân Tông,Trương Hán Siêu , ,Vân Hồ ,Thể Giao

Các hạng mục chống thấm tại quận Hai Bà Trưng:

 1. Chống thấm trần nhà tại Hai Bà Trưng

Khi chống thấm trần nhà lưu ý nên sử dụng các nguyên vật liệu chuẩn : nhựa đường, màng khò nóng, bê tông chống thấm , sika và một vài nguyên vật liệu khác. Chống thấm tại trần nhà đã lâu, bị nứt nẻ, thấm nước…

 1. Chống thấm tường tại Hai Bà Trưng

Mưa lớn hay làm ảnh hưởng đến các bước tường xung quanh nhà. Tìm hiểu nguyên nhân, kết cấu của ngôi nhà để đưa ra phương án chống thấm hiệu quả nhất.

 1. Chống thấm nhà vệ sinh tại Hai Bà Trưng

Chống thấm nhà vệ sinh cần được giải quyết triệt để khi có những dấu hiệu mốc, ố, từng mảng rêu bám trên tường, nứt nẻ chân tường. Có 2 phương pháp đang được sử dụng chống thấm nhà vệ sinh hiện nay là sử dụng máy khò đốt nóng và sử dụng nguyên vật liệu chuẩn , trải qua 4 quá trình chống thấm  lien tiếp. Tùy theo vị trí, kết cấu và nhu cầu của từng nhà để sử dụng cho hiệu quả và tối ưu nhất.

 1. Chống thấm sân thượng tại Hai Bà Trưng

Sân thượng là nơi tiếp xúc nhiều nhất với nước mưa, là nơi hay bị ứ đọng nữa khi có mưa lớn và hệ thống thoát nước nhà bạn chưa chuẩn. Cần có phương pháp phù hợp để chống thấm sân thượng , sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu và qua 1 quá trình thực hiện nghiêm ngặt các bước để quá trình chống thấm đạt hiệu quả.

 1. Chống thấm hố thang máy tại Hai Bà Trưng

Hố thang máy cũng là nơi nên để ý thường xuyên và có biện pháp chống thấm nhanh nhất khi có dấu hiệu thấm nước.

 1. Chống thấm bể nước tại Hai Bà Trưng

Chống thấm bể nước để ngăn chặn tình trạng rò rỉ nước và sự xâm nhập của các côn trùng vào trong bể nước. Chống thấm bể nước cang phát hiện sớm và xử lý nhanh , chi phí càng thấp và sức khỏe của bạn luôn được bảo vệ.

 1. Chống thấm ngược tại Hai Bà Trưng

Chống thấm ngược là một trong những phương pháp chống thấm yêu cầu thợ chống thấm phải có chuyên môn cao, tìm hiểu rõ kết cấu của bê tông. Cách chống thấm này phù hợp với các công trình nhà sát nhau, mỗi khi có mưa tường ngoài trời thấm nước vào tường bên trong, tường nhà bị ẩm do độ ẩm từ sàn tầng trên tạo nên những vết loang nổ.

 1. Chống thấm khe tiếp giáp tại Hai Bà Trưng

Chống thấm khe tiếp giáp được sử dụng tại những nơi nước hay bị ứ đọng làm hư hại kết cấu tòa nhà hay tường nhà tiếp giáp với nhà bên.

Trong năm 2016 vừa qua, công ty chống thấm Hoàng Vinh đã ký 500 hợp đồng với quý khách sống tại Hai Bà Trưng. Sự phản hồi, đánh giá tích cực của quý khách là nguồn động lực giúp chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa cả về đội ngũ nhân lực cùng trang thiết bị, nguyên vật liệu nhập khẩu đê phục vụ không chỉ ở quận Hai Bà Trưng mà trên toàn thành phố Hà Nội.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm tại Hai Bà Trưng ,vui lòng gọi cho Mr Vinh : 0979.227.098 để nhận được dịch vụ chống thấm thấm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất tại Hai Bà Trưng

Xin cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng tại Hai Bà Trưng  cũng như trên toàn thành phố Hà Nội đã  luôn đánh giá cao và tin tưởng vào dịch vụ chống thấm của chúng tôi.

Trân trọng

Mr Vinh

 Công ty chống thấm  Hoàng Vinh

VP1 : Số 62 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy

VP2 : Số 70 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

VP3 : CT5 Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông

VP4 : Số 5 Ngõ 7 Thái Hà, Đống Đa

VP5 : 246 Ngọc Hà, Ba Đình

VP6: 90 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

VP7 : 70 Lạc Long Quân, Tây Hồ

 

 

 

 

 

Viết một bình luận