Chống thấm trần nhà tại Cầu Giấy triệt để 0979.227.098

Chống thấm trần nhà tại Cầu Giấy

Chong tham tran nha tai Cau Giay

Chống thấm trần nhà tại Cầu Giấy
       Chống thấm trần nhà tại Cầu Giấy

Ra đời và phát triển hơn 20 năm qua, công ty cổ phần chống thấm Hoàng Vinh tự hào là một trong những đơn vị chống thấm hàng đầu tại Cầu Giấy về quy trình chống thấm hiện đại, nguyên vật liệu chống thấm nhập khẩu và đội ngũ nhân viên chống thấm nhiều năm trong nghề.

Với trên 100 hợp đồng chống thấm trần nhà tại Cầu Giấy trong năm 2016 vừa qua, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chống thấm trần nhà tới tất cả các quý khách

Để có phương án chống thấm trần nhà hiệu quả tại Cầu Giấy phải xác định rõ nguyên nhân gây ra thấm nước, hiểu được các nguyên tắc chống thấm nước để có biện pháp chống thấm phù hợp.

Nguyên nhân gây thấm nước tại Cầu Giấy

 • Hiện tượng thấm nước là do bề mặt bê tông không được đầm kỹ.
 • Hiện tượng thấm nước khi lớp cách nước đã bị hư hỏng
 • Do lớp xây các đường mạch chưa no, các lớp xây chát chưa đặc, chưa khít.
 • Do màng sơn chống thấm không tốt, hết hiệu quả, nguyên liệu chống thấm chưa chính hãng.

Nguyên tắc chống thấm trần nhà tại Cầu Giấy.

 • Có 2 biện pháp chống thấm là chủ động và bị động. Khi chống thấm chủ động, ta chống thấm trước nguồn nước, không cho nước vào. Khi chống thấm bị động, chống thấm nguồn nước từ phía sau. Hiệu quả nhất nên chống thấm bằng biện pháp chủ động sẽ nhanh, đỡ tốn nhiều thời gian và chi phí hơn.
 • Muốn tuổi thọ chống thấm cao phải chống thấm thành nhiều lớp chồng lên nhau. Lớp này khô xong khoảng từ 2-4 giờ, chống thấm lớp tiếp theo lên. Muốn đạt hiệu quả tốt nhất nên chống thấm thành 4 lớp để tăng tuổi thọ chống thấm trần nhà cho công trình tại Cầu Giấy.
 • Sử dụng kết hợp quét sơn chống thấm và các chất phụ gia chống thấm. Không nên sử dụng mỗi sơn chống thấm , như thế sẽ chưa đủ độ kín và đều cho mặt bằng cần chống thấm.

Quy trình chống thấm trần nhà tại  Cầu Giấy

Bước 1 : Chuẩn bị thành phần để chống thấm trần nhà

Các nguyên vật liệu thi công đảm bảo dễ san , gạt, dẫ đầm, ít bị biến dạng theo thời tiết.

Bước 2 : Tiến hành thi công chống thấm trần nhà

 • Đầm lại bề mặt khối bê tông : Nên đầm lại bê tông để tăng khả năng chống thấm. Sauk hi đầm lần 1 xong khoảng từ 2-3 giờ, đầm lại thầm lần thứ 2. Có thể đầm bằng máy hoặc đầm bằng tay
 • Gia cường cho bề mặt bê tông : Sau khi đầm và tiến hành xoa trên bề mặt bê tông, cho một ít lớp xi măng tiếp lên trên bề mặt bê tông dày khoảng 2mm. Đây là lớp gia cường có khả năng tăng cường khả năng chống thấm, hấp thụ tốt các nguyên vật liệu chống thấm.
 • Bảo dưỡng bề mặt bê tông : Đây là một công đoạn cũng khá quan trọng, làm bê tông không bị nứt mặt do bị mất nước.

Bước 3 ; Đặt khe co giãn

Để tăng độ bền chống thấm nên đặt khe co giãn nhiệt ẩm để tránh tình trạng trần nhà bị biến dạng do thời tiết.

Bước 4 : Lắp đặt hệ thống thoát nước cho trần nhà, mái nhà.

 • Yêu cầu phải đặt đủ số lượng ống thoát nước để nước mưa không bị ứ đọng trên sê nô, tránh tình trạng nước thấm từ ngoài vào trong thành tường.

Bước 5 : Chống nóng mái

Tác dụng của chống nóng mái sẽ làm hạn chế sự biến dạng nhiệt ẩm của kết cấu mái dưới tác dụng của khí hậu, tránh tình trạng nứt mái, trần nhà trong quá trình công trình đi vào hoạt động.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chống thấm trần nhà tại Cầu Giấy trong nhiều năm qua. Để được phát hiện và chống thấm trần nhà nhanh nhất, hiệu quả nhất tại Cầu Giấy, vui lòng gọi cho công ty chống thấm Hoàng Vinh . Chúng tôi sẽ có hợp đồng rõ ràng, báo giá cụ thể, chế độ bảo hành dài hạn cho các công trình của nhà bạn.

Cuối cùng, xin cảm ơn tất cả các quý khách tại Cầu Giấy trong thời gian qua đã luôn ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ chống thấm trần nhà của chúng tôi. !

Trân trọng

Mr Vinh

 

         Công ty chống thấm  Hoàng Vinh

VP1 : Số 62 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy

VP2 : Số 70 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

VP3 : CT5 Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông

VP4 : Số 5 Ngõ 7 Thái Hà, Đống Đa

VP5 : 246 Ngọc Hà, Ba Đình