Thông Tắc Bồn Cầu Tại Quận Nam Từ Liêm Giá Rẻ, Hiệu Quả

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm của công ty vệ sinh môi trường Hoàng Vinh đảm bảo xử lý sạch sẽ triệt để 100% với mức giá tốt nhất thị trường.

Liên hệ trực tiếp với số hotline 097 922 7098 bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ bởi những người thợ kỹ thuật viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề có tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng.

Khi bị tắc bồn cầu bạn nên làm thế nào

Nếu như nhà bạn đang gặp phải sự cố tắc bồn cầu thì bạn không nên phải lo lắng hay hoang mang mà phải thật bình tĩnh để xem xét vấn đề lựa chọn phương án xử lý phù hợp nhất cho tình trạng của nhà mình.
Lựa chọn phương án nào cho hợp lý phụ thuộc vào mức độ và nguyên nhân gây ra tắc bồn cầu của nhà bạn là gì ?
Nếu như trường hợp tắc bồn cầu đơn giản chỉ là tắc giấy vệ sinh hoặc tắc ở ngay đoạn đầu đường ống thoát nước thì bạn có thể sử dụng móc treo quần áo, sử dụng bột thông bồn cầu. Còn với các trường hợp tắc bồn cầu phức tạp nghiêm trọng thì bạn phải liên hệ trực tiếp với đơn vị xử lý thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm để được xử lý triệt để, không hư hại tới các hạng mục vệ sinh của nhà mình.

Nguyên nhân gây ra sự cố tắc bồn cầu như sau

Thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm
Thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm

1. Do trong quá trình đi vệ sinh bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh 

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng tắc bồn cầu và khi bạn có thói quen cho quá nhiều giấy vệ sinh xuống bồn cầu dần dần chúng sẽ tích tụ làm tắc nghẹt đường ống nước.

2. Bạn đánh rơi dị vật vào trong bồn cầu

Nếu như bạn đánh rơi chiếc dây chuyền, bàn chải đánh răng, khăn rửa mặt xuống bồn cầu và chúng trôi tận vào bên trong đường ống nước thì nó sẽ ngăn cản sự lưu thông của dòng chảy.

3. Do bể phốt của nhà bạn đã bị đầy

Nếu như bạn không hút bể phốt theo định kỳ thì bể phốt nhà bạn rất dễ có khả năng bị đầy và không còn thể tích để chứa chất thải nữa vì thế mà sẽ có tình trạng bồn cầu bị trào ngược trở lại.

4. Do bạn lắp đặt bồn cầu không đúng vị trí kỹ thuật

Khi lắp đặt vị trí bồn cầu ngay từ ban đầu bạn phải tìm những người thợ dầu kinh nghiệm và làm cẩn thận để đảm bảo bồn cầu thông thoát chất thải một cách dễ dàng

4. Do thiết kế bể phốt không có đường ống thoát khí

Tắc bồn cầu do bể phốt của nhà bạn được xây dựng quá lâu và đường thoát nước của nhà bạn quá thấp so với mực nước của cống chính. Đến lúc này bạn phải tính tới phương án nên hút bể phốt hoặc sửa lại bể phốt sao cho phù hợp và đặt đường ống nước cao hơn so với bình thường.

Một số phương án tự thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm tại nhà như sau

1. Thông tắc bồn cầu bằng móc phơi quần áo

Móc phơi quần áo chính là một dụng cụ mà bất cứ gia đình nào cũng có và bạn hãy bẻ cong một đầu như hình móc câu sau đó uốn qua bồn cầu để lấy tất cả các dị vật ra bên ngoài.

2. Thông tắc bồn cầu bằng sử dụng hóa chất

Bạn có thể mua các gói bột thông cống, thông bồn cầu ở các cửa hàng tạp hóa điện nước và làm theo hướng dẫn khi trên bao bì. Chúng có tác dụng làm mềm các chất thải có trong bồn cầu và khiến cho nước dễ dàng được thông thoát

3. Thông tắc bồn cầu bằng kinh Soda

Bạn chuẩn bị 500 g banking soda kết hợp với 500 ml giấm ăn vào 3 lít nước sôi. Trộn baking soda và chống ăn để tạo thành dung dịch sau đó bạn đổ thẳng trực tiếp xuống bồn cầu. Bạn đợi qua đêm để dung dịch đó có thể làm mềm cách chất thải và phân rã chất thải một cách tốt nhất.

4. Thông tắc bồn cầu bằng pittong cao su

Với một thiết kế một đầu bằng cao su, thân làm bằng ống hơi có khả năng dễ dàng đặt chúng vào trong bồn cầu, và bạn hãy sử dụng một lực thật mạnh nhấp lên, nhấp xuống từ đó để có thể đẩy tất cả các chất thải xuống bể phốt.

5. Thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm bằng dây lò xo

Cấu tạo dây lò xo bao gồm một trục tay cầm gắn với một dây lò xo có tính chất đàn hồi. Bạn chỉ cần cho một đầu dây vào lỗ thoát rồi cầm tay quay theo chiều kim đồng hồ. Khi phát hiện dị vật thì bạn quay ngược trở lại để lấy các chất thải ra bên ngoài.
Còn khi bạn đã tự xử lý thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm bằng tất cả các cách trên nhưng vẫn chưa thành công thì liên hệ trực tiếp với công ty vệ sinh môi trường Hoàng Vinh để được xử lý triệt để

Các hạng mục thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm chúng tôi cung cấp như sau

Thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm
Thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm
1. Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm
2. Thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc chậu rửa mặt, thông tắc đường nước sạch, thông tắc đường nước thoát sàn, thông tắc đường nước mưa tại quận Nam Từ Liêm
3.Nạo vét hố ga, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, tư vấn thiết kế hệ thống đường ống thoát nước tại quận Nam Từ Liêm.
4.Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, sục rửa vệ sinh đường ống nước tại quận Nam Từ Liêm
5. Thau rửa bể nước ngầm tại quận Nam Từ Liêm

Bảng báo giá cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm như sau

1. Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí:

Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí 200.000 – 400.000 VNĐ
Thông tắc cống bằng máy nén khí  120.000 -.250.000 VNĐ
thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 80.000 – 200.000 VNĐ
Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 80.000 – 300.000 VNĐ
Thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 120.000 – 400.000 VNĐ
Giá thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 80.000 – 200.000 VNĐ

2. Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy rung lò xo công nghiệp công nghệ cao:

Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỏ  50.000 – 150.000 VNĐ / m
Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỡ  80.000 – 250.000 VNĐ / m
Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây to 120.000 – 450.000 VNĐ / m

3. Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) dành cho các công trình, các đường ống lớn:

Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) 450.000 – 850.000 VNĐ / m

4. Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng hóa chất

Giá thông tắc bằng hóa chất 80.000 – 350.000/ lạng

Lưu ý: Bảng giá trên của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, để được báo giá chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ: 0979.227.098 để được hỗ trợ.

Tại sao nên lựa chọn Hoàng Vinh cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm

Thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm
Thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm

1. Luôn luôn có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi

Trong những năm vừa qua, công ty Hoàng Vinh luôn luôn là một đơn vị đầu ngành của thủ đô trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thông tắc cống, bồn cầu hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực trong tất cả các công trình từ các dự án đơn giản tới phức tạp để mang tới chất lượng hiệu quả thông tắc bồn cầu vượt trội. Dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty chúng tôi phục vụ kể cả ngày nghỉ hay lễ Tết sáng sớm hay tối muộn mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Chúng tôi cũng luôn tự tin xây dựng nên quy trình xử lý thông tắc bồn cầu luôn nhanh chóng chuyên nghiệp Giải quyết hiệu quả triệt để tránh tình trạng kéo dài quá thời gian và làm không hiệu quả

2. Cung cấp giá thành thông tắc bồn cầu tốt nhất

Doanh nghiệp Hoàng Vinh luôn luôn báo giá rõ ràng chi tiết sau khi đã tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố tắc bồn cầu của nhà bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo có mức giá thành hợp lý cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác cùng cung cấp dịch vụ. Luôn cam kết không có tình trạng phát sinh thêm chi phí không có tình trạng đội giá mà mức giá sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng.

3. 100% đội ngũ nhân viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm

Hoàng Vinh luôn luôn tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên thông tắc bồn cầu có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn tốt xử lý cho hàng ngàn các công trình tự tin đưa ra cách giải pháp hiệu quả tối ưu phù hợp.

4. Chế độ bảo hành lâu dài nhất

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm có chế độ bảo hành lâu dài lên tới 12 tháng để khách hàng hoàn toàn an tâm. Luôn có mặt nhanh chóng trong thời gian bảo hành để hỗ trợ quý khách hàng tận tâm và cam kết khách hàng không mất một khoản chi phí nào.

5. Luôn cập nhật các máy móc hiện đại công nghệ tiên tiến

Không chỉ chú trọng đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên mà chúng tôi còn luôn chú trọng các máy móc trang thiết bị nhập khẩu. Những chiếc máy chuyên nghiệp như máy thông tắc áp lực lớn, máy lò xo các dàn xe hút bể phốt từ hai khối tới 20 khối đảm bảo hỗ trợ hiệu quả cho quá trình thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm phục vụ trên các tuyến phố

Bùi Xuân Phái Cao Xuân Huy Cầu Cốc
Châu Văn Liêm Cương Kiên Đại Linh
Đại Mỗ Đình Thôn Đỗ Đình Thiện
Đỗ Đức Dục Do Nha Đại lộ Thăng Long
Đỗ Xuân Hợp Đồng Me Dương Đình Nghệ
Dương Khuê Duy Tân Hàm Nghi
Hồ Tùng Mậu Hoài Thanh Hoàng Trọng Mậu
Hòe Thị Hồng Đô Hữu Hưng
Huy Du Lê Đức Thọ Lê Quang Đạo
Lương Thế Vinh Lưu Hữu Phước Mạc Thái Tổ
Mạc Thái Tông Mễ Trì Mễ Trì Hạ
Mễ Trì Thượng Miếu Đầm Miêu Nha
Mỹ Đình Ngọc Trục Nguyễn Cơ Thạch
Nguyễn Đổng Chi Nguyễn Hoàng Nguyễn Trãi
Nguyễn Văn Giáp Nguyễn Xuân Nguyên Nhổn
Phạm Hùng Phú Đô Phú Mỹ
Phúc Diễn Phùng Khoang Phương Canh
Quang Tiến Sa Đôi Tân Mỹ
Tây Mỗ Thanh Bình Thị Cấm
Thiên Hiền Tố Hữu Tôn Thất Thuyết
Trần Bình Trần Hữu Dực Trần Văn Cẩn
Trần Văn Lai Trịnh Văn Bô Trung Văn
Tu Hoàng Tú Mỡ Vũ Hữu
Vũ Quỳnh Vũ Trọng Khánh Xuân Phương
Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Nam Từ Liêm của công ty vệ sinh môi trường Hoàng Vinh. Liên hệ 097 922 7098 để được tư vấn và có các giải pháp phù hợp nhất cho tình trạng tắc bồn cầu của nhà bạn

Viết một bình luận