Thông tắc cống tại huyện Võ Nhai giá rẻ – Đại lý Hoàng Vinh

Cống thoát nước bị tắc là tình trạng phổ biến thường hay gặp phải. Nếu nơi làm việc hay nơi ở của gia đình bạn tại huyện Võ Nhai gặp hiện tượng này mà chưa có biện pháp xử lý thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn dịch vụ thông tắc cống tại huyện Võ Nhai giá rẻ tại Hoàng Vinh. Các bạn hãy cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết nhé.

Hình ảnh cống rãnh không lưu thông do rác thải tại huyện Võ Nhai

Hình ảnh cống không lưu thông do rác thải
Hình ảnh nước đen ngòm, nước thải có mặt ở khắp mọi nơi và thải thẳng ra sông hồ

Các tác nhân gây tắc đường cống tại huyện Võ Nhai hiện nay

Tác nhân gây tắc đường cống
Các tác nhân gây tắc đường cống tại huyện Võ Nhai hiện nay

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho đường cống bị tắc. Tiêu biểu như một số nguyên nhân phổ biến có thể kể đến như sau:

Cống bị nghẹt do rác thải

Nguyên nhân phổ biến nhất dẫn tới tình trạng đường ống bị tắc nghẽn đó chính là do rác thải gây nên. Rác thải này đa phần là rác thải sinh hoạt, bao bì nilon, ly nhựa, hộp xốp, thức ăn thừa, phân,… mắc kẹt lại ở đường ống và không phân hủy được. Theo một số báo cáo thống kê được cho biết: Trung bình một đường ống khi được thông tắc sẽ dọn đi khoảng từ 10 – 20 ký rác thải. Bởi vậy nên mới nói, rác thải chính là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn tới tình trạng đường ống cống bị tắc nghẹt.

Cống bị nghẹt do dầu mỡ

Dầu mỡ, chất béo có tại thực phẩm, nguyên liệu tươi sống, đồ ăn đã chế biến,… Khi đi vào đường ống, dầu mỡ sẽ đông lại thành từng khối làm cản trở quá trình lưu thông dòng chảy. Dầu mỡ bám dính lâu ngày sẽ là một trong những nguyên nhân chính khiến cho đường ống thoát nước bị tắc. Thông thường, đường ống bị tắc nghẽn bởi dầu mỡ chủ yếu là đường ống tại bồn rửa chén, nhà tắm hay bồn cầu.

Cống bị tắc nghẹt do rễ cây xâm nhập

Nước thải sinh hoạt hàng ngày không chỉ có các tạp chất cặn bã, chất bẩn mà còn chứa thành phần hữu cơ. Thành phần hữu cơ có trong chất thải sẽ tạo điều kiện cho cây cỏ phát triển. Khi này, chúng sẽ mọc theo những nguồn chất dinh dưỡng đó và tràn vào bên trong đường ống. Từ đó gây tắc nghẹt đường đường cống. Rễ cây mọc ngầm bên trong đường ống là nguyên nhân thường thấy gây tắc đường ống nước hộ gia đình.

Khi nào thì nên chọn dịch vụ thông tắc cống tại huyện Võ Nhai của Hoàng Vinh chúng tôi

Khi nào cần gói dịch vụ thông tắc cống
Khi nào thì nên chọn dịch vụ thông tắc cống tại huyện Võ Nhai của Hoàng Vinh chúng tôi

Tình trạng cống nghẹt là nỗi ác mộng của mỗi gia đình. Tắc đường ống cống không chỉ gây nên những bất tiện trong quá trình sinh hoạt hàng ngày mà còn là một trong những nguyên nhân gây bệnh cho con người. Do đó cần phải được khắc phục nhanh chóng.

Khi thấy đường ống cống có hiện tượng tắc thì bạn có thể áp dụng một số mẹo thông tắc cống nghẹt tại nhà như:

 • Sử dụng nước sôi đổ vào đường ống làm tan chảy dầu mỡ, rửa trôi các chất bẩn cứng đầu.
 • Dùng baking soda, có thể kết hợp thêm với giấm đổ xuống đường ống.
 • Sử dụng đầu móc như đầu móc quần áo để móc ra ngoài các chất thải đang có trong đường ống.
 • Lấy dây thông cống lò xo khuấy liên tục vào đường ống để các chất thải và tóc dính lại qua các khe hở của dây và đi ra ngoài.

Những phương pháp thông tắc cống tại nhà không phải khi nào cũng có hiệu quả. Thông thường, nó chỉ có hiệu quả với những trường hợp tắc nghẹt ở mức độ nhẹ. Trong một số trường hợp nó có thể sẽ gây hư hại đường ống nên không được khuyến khích sử dụng.

Để khắc phục nhanh chóng tình trạng đường cống bị tắc hiệu quả, các bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống của các công ty môi trường. Hiện nay tại huyện Võ Nhai – Thái Nguyên có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông cống. Tuy nhiên, trong số các công ty đó không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa chọn được địa chỉ thông cống tại huyện Võ Nhai uy tín giá rẻ thì có thể đến với Hoàng Vinh.

Hoàng Vinh là công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả 100%. Dịch vụ thông cống nghẹt tại Hoàng Vinh hiện đang được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao. 

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống tại huyện Võ Nhai của Hoàng Vinh hiện nay

Thực tế, không thể cụ thể được chi phí dịch vụ thông tắc cống trong một con số. Bởi tùy thuộc vào mức độ tắc nghẹt cũng như phương pháp thông mà chi phí sẽ có sự khác biệt. Cụ thể bảng giá dịch vụ thông tắc cống tại huyện Võ Nhai của Hoàng Vinh như sau:

1. Giá dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bằng máy nén khí:

Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí 150.000 – 300.000 VNĐ
Thông tắc cống bằng máy nén khí  100.000 -.250.000 VNĐ
thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 50.000 – 150.000 VNĐ
Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 50.000 – 200.000 VNĐ
Thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 100.000 – 300.000 VNĐ
Giá thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 80.000 – 150.000 VNĐ

2. Giá dịch vụ thông tắc cống bằng máy rung lò xo công nghiệp công nghệ cao:

Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỏ  50.000 – 150.000 VNĐ / m
Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỡ  50.000 – 150.000 VNĐ / m
Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây to 100.000 – 300.000 VNĐ / m

3. Giá dịch vụ thông tắc cống bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) dành cho các công trình, các đường ống lớn:

Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) 250.000 – 450.000 VNĐ / m

Lưu ý: Bảng Giá trên là Bảng Báo Giá xem thêm Bảng Báo Giá thực tiễn sẽ đổi thay tùy theo điều tra khảo sát địa hình đơn cử Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tới khảo sát điều tra không lấy phí và đưa ra giải pháp xử lý tương tự như đơn giá cụ thể cho mỗi trường hợp của Quý người tiêu dùng trước lúc khai công.

Quy trình thông tắc cống tại huyện Võ Nhai như thế nào?

Quy trình thông tắc cống
Liên hệ đến công ty vệ sinh môi trường Hoàng Vinh để được tư vấn

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Vinh là một công ty có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt tại Hà Nội. Đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ thông tắc cống hiệu quả 100%. Dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Vinh diễn ra cẩn thận và an toàn theo đúng quy trình. Cam kết cho hiệu quả cao và nhanh chóng.

Tùy thuộc vào phương pháp lựa chọn thông tắc cống là gì mà sẽ có quy trình thực hiện khác nhau. Thông thường, quy trình thông tắc cống tại huyện Võ Nhai của công ty môi trường Hoàng Vinh sẽ diễn ra tuần tự theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn.
 • Bước 2: Công ty cử nhân viên xuống kiểm tra công trình, sau đó tư vấn phương pháp giải quyết và chi phí tương ứng.
 • Bước 3: Khách hàng sau khi nghe tư vấn xong nếu như đồng ý với phương pháp thực hiện thì bên phía công ty môi trường sẽ tiến hành thông tắc cống luôn. (Trường hợp không đồng ý thì nhân viên vui vẻ ra về và không lấy bất kỳ một chi phí dịch vụ nào).
 • Bước 4: Phương pháp thông tắc cống tại công ty Hoàng Vinh diễn ra nhanh chóng và an toàn, không hề làm hư hại đến các thiết bị xung quanh.
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra đánh giá và sau đó thanh toán cho nhân viên. Công ty cung cấp phiếu bảo hành đầy đủ cho khách hàng. Trong khoảng thời gian bảo hành, nếu như có phát sinh tình trạng tắc nghẹt cống lại, bên phía công ty có trách nhiệm sửa chữa lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Dịch vụ thông tắc tại huyện Võ Nhai của Hoàng Vinh phục vụ 24/24

Dịch vụ thông tắc tại huyện Võ Nhai của Hoàng Vinh luôn phục vụ khách hàng 24/24, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Hoàng Vinh luôn tâm huyết mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất

Công ty với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực phát triển, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nhờ máy móc tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, quá trình thông tắc cống diễn ra chuyên nghiệp và an toàn.

Thợ thông tắc cống tại Hoàng Vinh là những người thợ có tay nghề cao, hiền lành, thật thà, có thái độ làm việc và tinh thần trách nhiệm cao. Đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách hàng dịch vụ thông tắc cống hiệu quả và chất lượng 100%.

Dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ tại công ty Hoàng Vinh bao gồm:

 • Thông tắc đường ống cống nhà tắm, thông nghẹt bồn cầu.
 • Sửa chữa bồn cầu, hệ thống đường ống bị rò rỉ hay bồn cầu bị chảy nước.
 • Nâng cấp hoặc cải tạo các công trình vệ sinh, đường ống cũ lâu năm chưa sửa chữa.
 • Thông tắc nghẹt bồn rửa bát, chậu rửa mặt.
 • Nạo vét hố ga, mương rãnh, cống rãnh hay chất thải công nghiệp.
 • Chống thấm dột tường nhà, trần nhà, sân thượng, tầng hầm.
 • Sửa chữa, thi công và lắp đặt điện nước.
 • Khắc phục mùi hôi thối từ nhà vệ sinh, nhà tắm.

Dịch vụ thông tắc cống tại huyện Võ Nhai phục vụ các xã

Hiện nay, trên thị trường Thái Nguyên tại huyện Võ Nhai có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông bồn cầu, thông tắc cống. Mỗi công ty sẽ có một hướng giải quyết và có một chi phí thông tắc cống khác nhau. Hoàng Vinh là công ty thông tắc cống tại huyện Võ Nhai uy tín, chuyên nghiệp đang được khách hàng đánh giá rất cao. Hoàng Vinh nhận thông tắc cống nghẹt, thông bể phốt, thông đường ống với hiệu quả 100%.

Đội ngũ công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Dù trong mọi hoàn cảnh nào hay ở bất kể đâu, chỉ cần khách hàng có nhu cầu đội ngũ nhân viên chúng tôi đều sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Hiện nay, dịch vụ thông tắc cống tại huyện Võ Nhai của công ty Hoàng Vinh phục vụ đi mọi xã. Công ty hỗ trợ dịch vụ thông tắc cống tại Thái Nguyên trên mọi tuyến đường. Dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Vinh cam kết có hiệu quả 100% nhanh chóng và tức thì cùng chế độ bảo hành tốt nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thông tắc cống của công ty Hoàng Vinh

Hoàng Vinh - Địa chỉ thông tắc cống tại huyện Võ Nhai uy tín, triệt để 100%
Hoàng Vinh – Địa chỉ thông tắc cống tại huyện Võ Nhai uy tín, triệt để 100%

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Vinh là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm và vệ sinh. Tại thời điểm hiện tại, công ty đã thực hiện thành công hàng trăm công trình thông tắc cống tại huyện Võ Nhai và trên khắp địa bàn thành phố Thái Nguyên. Công ty ra đời giúp giải quyết nỗi lo âu tắc nghẹt cho rất nhiều giúp gia đình, giúp quá trình sinh hoạt hàng ngày của mọi người được thuận lợi hơn.

Với việc sử dụng trang thiết bị tiên tiến, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước ngoài. Cùng đội ngũ thợ có kỹ thuật có kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt tình với công việc. Hoàng Vinh tự tin mang tới cho quý khách hàng dịch vụ thông tắc cống hiệu quả và chất lượng 100%.

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Vinh cam kết thông tắc cống nhanh chóng hiệu quả cao mà không hề đục phá gây hư hỏng các thiết bị vệ sinh khác. Đặc biệt, sau khi thông tắc xong, những người thợ của chúng tôi còn dọn dẹp để bàn giao lại thành phẩm sạch sẽ cho quý khách hàng.

Dịch vụ thông tắc cống tại huyện Võ Nhai của công ty Hoàng Vinh không chỉ có hiệu quả cao mà còn có chi phí phải chăng. Công ty cam kết có chi phí minh bạch và rõ ràng cùng chế độ bảo hành chất lượng khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về dịch vụ thông tắc cống tại huyện Võ Nhai. Hoàng Vinh là đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống chất lượng, bảo hành lâu dài đang nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty, chắc chắn bạn sẽ giải quyết được tình trạng tắc cống nhanh chóng. Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm thông tin nào khác, các bạn có thể liên hệ tới số hotline của công ty chúng tôi để được giải đáp.