Chống thấm tại Hoàng Mai triệt để LH 0979.227.098

 

Chống thấm tại Hoàng Mai 

Chống thấm tại Hoàng Mai
            Chống thấm tại Hoàng Mai

Bạn đang cảm thấy khó chịu khi tình trạng thấm, dột , rêu mốc đang xảy ra trong chính căn nhà của bạn tại khu vực Hoàng Mai?

Bạn đang cảm thấy mất tình trạng an toàn và ảnh hưởng đến sức khỏe khi sống trong những căn nhà nứt nẻ, nước đong ứ ?

Bạn đang lo lắng không biết tìm kiếm một đơn vị chống thấm chuyên nghiệp ở Hoàng Mai với quy trình chống thấm chuẩn, hợp đồng rõ ràng và giá cả phù hợp nhất?

 Công ty chống thấm chuyên nghiệp tại Hoàng Mai

Công ty cổ phần chống thấm Hoàng Vinh trong nhiều năm qua luôn được sự ủng hộ, đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình chống thấm tại Hoàng Mai. Ra đời và phát triển được 20 năm, chúng tôi luôn đổi mới và nỗ lực không ngừng để đưa đến cho khách hàng dịch vụ chống thấm tại Hoàng Mai toàn diện, hoàn hảo nhất, công nghệ mới nhất. Sự đầu tư về máy móc, nguyên vật liệu chính hãng, nhập khẩu cùng các khóa học đào tạo cho nhân viên hàng năm đã giúp công ty chúng tôi tạo nên sự khác biệt so với các đơn vị chống thấm khác trên địa bàn quận Hoàng mai

Trước khi bàn giao cho khách hàng công trình đã được xử lý chống thấm xong, chúng tôi sẽ có 02 ngày để nghiệm thu. Khi đã nghiệm thu xong, chúng tôi mới bàn giao cho khách . Sau 01 tháng, tình trạng chống thấm vẫn xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách.

Chúng tôi phục vụ quý khách tất cả các tuyến đường, tuyến phố trên quận Hoàng Mai

Bằng Liệt, Hồng Quang, Bùi Xương Trạch, Đại Từ, Đặng Xuân Bảng, Định Công, Định Công Thượng, Giáp Nhị, ,Hưng Phúc ,Khuyến Lương, Kim Giang , Yên Duyên, Linh Đường, , Mai Động, Nam Dư, Nghiêm Xuân Yêm Ngọc Hồi ,Ngũ Nhạc , Thịnh Liệt , Nguyễn Công Thái, ,Nguyễn Duy Trinh,Nguyễn Khoái, Nguyễn Xiển ,Sở Thượng, Tam Trinh,Tây Trà ,Thanh Đàm,Thúy Lĩnh, Trần Điền, Trần Thủ Độ, Trương Định ,Tương Mai ,Vĩnh Hưng, Vũ Tông Phan, Yên Sở , Bùi Huy Bích , Nguyễn Chính Định Công Hạ, Đông Thiên , , Hoàng Liệt , Kim Đồng , Lương Khánh Thiện , Nguyễn An Ninh , , Nguyễn Đức Cảnh , Nguyễn Hữu Thọ , ,Tân Mai , , Thanh Lân , Trần Nguyên Đán , Nguyễn Cảnh Dị , Trần Hòa

Các hạng mục chống thấm tại quận Hoàng Mai

  1. Chống thấm trần nhà tại Hoàng Mai

Khi chống thấm trần nhà lưu ý nên sử dụng các nguyên vật liệu chuẩn : nhựa đường, màng khò nóng, bê tông chống thấm , sika và một vài nguyên vật liệu khác. Chống thấm tại trần nhà đã lâu, bị nứt nẻ, thấm nước…

  1. Chống thấm tường tại Hoàng Mai

Mưa lớn hay làm ảnh hưởng đến các bước tường xung quanh nhà. Tìm hiểu nguyên nhân, kết cấu của ngôi nhà để đưa ra phương án chống thấm hiệu quả nhất.

  1. Chống thấm nhà vệ sinh tại Hoàng Mai

Chống thấm nhà vệ sinh cần được giải quyết triệt để khi có những dấu hiệu mốc, ố, từng mảng rêu bám trên tường, nứt nẻ chân tường. Có 2 phương pháp đang được sử dụng chống thấm nhà vệ sinh hiện nay là sử dụng máy khò đốt nóng và sử dụng nguyên vật liệu chuẩn , trải qua 4 quá trình chống thấm  lien tiếp. Tùy theo vị trí, kết cấu và nhu cầu của từng nhà để sử dụng cho hiệu quả và tối ưu nhất.

  1. Chống thấm sân thượng tại Hoàng Mai

Sân thượng là nơi tiếp xúc nhiều nhất với nước mưa, là nơi hay bị ứ đọng nữa khi có mưa lớn và hệ thống thoát nước nhà bạn chưa chuẩn. Cần có phương pháp phù hợp để chống thấm sân thượng , sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu và qua 1 quá trình thực hiện nghiêm ngặt các bước để quá trình chống thấm đạt hiệu quả.

  1. Chống thấm hố thang máy tại Hoàng Mai

Hố thang máy cũng là nơi nên để ý thường xuyên và có biện pháp chống thấm nhanh nhất khi có dấu hiệu thấm nước.

  1. Chống thấm bể nước tại Hoàng Mai

Chống thấm bể nước để ngăn chặn tình trạng rò rỉ nước và sự xâm nhập của các côn trùng vào trong bể nước. Chống thấm bể nước cang phát hiện sớm và xử lý nhanh , chi phí càng thấp và sức khỏe của bạn luôn được bảo vệ.

  1. Chống thấm ngược tại Hoàng Mai

Chống thấm ngược là một trong những phương pháp chống thấm yêu cầu thợ chống thấm phải có chuyên môn cao, tìm hiểu rõ kết cấu của bê tông. Cách chống thấm này phù hợp với các công trình nhà sát nhau, mỗi khi có mưa tường ngoài trời thấm nước vào tường bên trong, tường nhà bị ẩm do độ ẩm từ sàn tầng trên tạo nên những vết loang nổ.

  1. Chống thấm khe tiếp giáp tại Hoàng Mai

Chống thấm khe tiếp giáp được sử dụng tại những nơi nước hay bị ứ đọng làm hư hại kết cấu tòa nhà hay tường nhà tiếp giáp với nhà bên.

Trong năm 2016 vừa qua, công ty chống thấm Hoàng Vinh đã ký 700 hợp đồng với quý khách sống tại Hoàng Mai. Sự phản hồi, đánh giá tích cực của quý khách là nguồn động lực giúp chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa cả về đội ngũ nhân lực cùng trang thiết bị, nguyên vật liệu nhập khẩu đê phục vụ không chỉ ở quận Hoàng Mai mà trên toàn thành phố Hà Nội.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm tại Hoàng Mai ,vui lòng gọi cho Mr Vinh : 0979.227.098 để nhận được dịch vụ chống thấm thấm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất tại Hoàng Mai

Xin cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng tại Hoàng Mai  cũng như trên toàn thành phố Hà Nội đã  luôn đánh giá cao và tin tưởng vào dịch vụ chống thấm của chúng tôi.

Trân trọng

Mr Vinh

Công ty chống thấm  Hoàng Vinh

VP1 : Số 62 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy

VP2 : Số 70 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

VP3 : CT5 Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông

VP4 : Số 5 Ngõ 7 Thái Hà, Đống Đa

VP5 : 246 Ngọc Hà, Ba Đình

VP6: 90 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

VP7 :70 Lạc Long Quân, Tây Hồ

 

 

 

1 bình luận về “Chống thấm tại Hoàng Mai triệt để LH 0979.227.098”

Viết một bình luận